Ride 4 thế hệ mới dành cho Playstation 5 “hạ cánh” với loạt trailer siêu tốc độ

Tựa game nổi tiếng RIDE của Milestone vốn không mấy nổi tiếng và gần như bị nhiều người quên lãng. Nhưng tới phiên bản nâng cấp RIDE 4 lần này thì spot light lại dồn vào khá nhiều vì là một trong những tựa game đua xe đầu tiên có mặt trên Playstation 5. Dưới đây là đoạn trailer siêu tốc độ của Ride 4 trên PS5

Nhà sản xuất Luigi Crocetta của RIDE 4 đã công bố một số điểm nhấn và lợi thế tận dụng của RIDE 4 khi chơi cùng PS5 như sau:

  • RIDE 4 sẽ mang đến trải nghiệm game đua xe mượt mà hơn ở tốc độ 60FPS đô phân giải lên tới 4K. Có nghĩa là người chơi có thể thưởng thức những chiếc xe đua kiệt xuất cùng màn đua nghẹt thở với chất lượng hình ảnh cực cao, chuyển động cực kỳ tự nhiên với độ bóng và độ chi tiết sắc nét.
  • Nhờ ổ đĩa thể rắn của PS5 thời gian tải sẽ giảm xuống đáng kể. Không cần phải chờ đợi như trước đây nữa. Đồng thời khi đã vào cuộc đua, mọi chuyển động sẽ nhanh hơn rất nhiều so với các phiên bản trước. Nhờ và SSD có phép truyền trực tuyến với kết cấu tốt hơn, giúp anh em hòa mình vào quang cảnh xung quanh và cuộc đua nói riêng tốt nhất với tốc độ đua lên tới 300KM/ giờ.

Tuyên bố trên quả thật rất ấn tượng và gây phấn khích nơi cộng đồng gamer.

  • RIDE 4 dành cho PC, Xbox One, và PS4 sẽ lên kệ vào ngày 08 tháng 10/ 2020.
  • RIDE 4 cho Playstation 5 là vào ngày 21 tháng 01/ 2021.
  • và phiên bản dành cho Xbox Series X sẽ có vào cùng ngày với PS5, 21/01/2021.

Anh em nếu đang dùng các phiên bản RIDE trước đây có thể nâng cấp miễn phí tại trang web hỗ trợ của game.