Dòng RAM mới của thương hiệu Patriot: Viper Steel

Mới đây sau khi có được những kết quả chính xác tối ưu ban đầu, Patriot đã chính thức tuyên bố ra mắt dòng RAM mới của hãng mang tên Viper Steel Series, có tốc độ bộ nhớ từ 3.200 – 3.600 MHz. Các SKU trong dòng RAM đã được kiểm tra chính thức trên hệ thống các bộ vi xử lý Intel và cả AMD Ryzen. Nên thông số kỹ thuật và hiệu năng là hoàn toàn đáng tin cậy. Và giá niêm yết hiện tại trên NewEgg là (Amazon hiện đã hết hàng ngay khi vừa công bố)

  • Module đơn 8 GB giá $45.99
  • Module kép 64 GB giá $259.99

Tốc độ tối đa của dòng RAM này lên tới 3.600 MHz

Cụ thể dòng RAM mới này của Patriot cho hai tốc độ bộ nhớ: 3,200 MHz RAM speed và 3,600 MHz RAM speed, hỗ trợ tốt cho Intel XMP 2.0 trong chế độ ép xung và thậm chí tốc độ thực tế được xác nhận còn cao hơn mức hãng đã công bố.

Viper Steel Series

Các thanh RAM này có kẻm một tấm chắn nhiệt bằng nhôm chất lượng cao, sơn phủ lớp sơn bền màu đen để đồng bộ cả khối. Thiết kế được đánh giá là thanh gọn, đẹp mắt, làm bật lên phần đèn RGB ở đầu mỗi module. Riêng phần đèn RGB này có 5 vùng RGB bộ nhớ và tương thích với đa dạng các bo mạch chủ như: ASUS Aura Sync, GIGABYTE RGB Fusion 2.0, MSI Mystic Light Sync, và ASROCK Polychrome Sync.

Nếu bạn đang đi tìm một thành phần có thể hỗ trợ bộ nhớ và khai thác tốc độ tối đa của các phần cứng liên quan thì đây là một bộ RAM rất đáng mong chờ. Tuy nhiên hiện tại hàng đã hết trên Amazon, chỉ còn trên New Egg. Chỉ mới vài ngày khi vừa ra mắt. Dự đoán sẽ là một năm sôi động cho thị trường RAM hiệu suất mới.